கீல்வாதம், மூட்டுவாதம் என்றால் என்ன?
https://www.mapcustomizer.com/map/tamilnadudistrictsmap
எலும்பு மூட்டு ஒரு கோளாறு அல்ல. இந்த 100 க்கும் மேற்பட்ட மருத்துவ contitions விவரிக்கும் ஒரு சொல்லாகும். மிகவும் பொதுவான வடிவங்களில் Ostearthritis, கீல்வாதம் மற்றும் முடக்கு வாதம் உள்ளன. உங்கள் மூட்டுகளில் இந்த நோயின் வீக்கம் மற்றும் விஷயங்களை பல்வேறு காரணமாக இருக்க முடியும். இந்த வயதில் எடை, மரபியல், முந்தைய காயங்கள் மற்றும் சில நோய்கள் வரை மாறுபடுகிறது.
நீங்கள் கீல்வாதம் வேண்டும் என்று சந்தேகப்பட்டால், நீங்கள் பின்வரும் அறிகுறிகள் சில hade இருக்கலாம்:
-Persistent மூட்டு வலி
இயக்கம் அல்லது செயல்பாடு கொண்ட மோசமாகும் இது ஒரு கூட்டு, உள்ள -Pain அல்லது மென்மை
கூட்டு வீக்கம், விறைப்பு, சிவத்தல், மற்றும் அல்லது அரவணைப்பு ஏற்படும் -Inflammation
-Unexplained எடை இழப்பு
-Extreme சோர்வு அல்லது பலவீனம்
-Crepitus - இந்த உங்கள் நுரையீரல் சுற்றி அல்லது உங்கள் மூட்டுகளில், உங்கள் தோல் கீழ் ஒரு படபடப்பைப்போலிருக்கும் அல்லது கீற்றணி உணர்வு அல்லது ஒலி என விவரிக்கப்படுகிறது.
வழக்கமான சிகிச்சை அழற்சி எதிர்ப்பு மருந்துகள் மற்றும் ஊக்க மருந்துகளை, பொதுவாக கார்டிசோன் ஊசி அல்லது ஸ்டெராய்டல்லாத inflammatori எதிர்ப்பு மருந்துகள் பயன்படுத்தி கொண்டுள்ளது. இந்த நிச்சயமாக வேதனையாகத்தான் எளிதாக்க முடியும் ஆனால் துரதிருஷ்டவசமாக சரிசெய்ய வேண்டாம்
சேதமடைந்த திசுக்கள். விரும்பத்தகாத பக்க விளைவுகள், தோல் மற்றும் ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் குறிப்பாக சன்னமான இருக்க முடியாது. பல NSAID கள் கிடைக்கிறது என்றாலும், ஒவ்வொரு ஒரு வயிற்று புண்களை ஏற்படுத்தும் சாத்தியத்தை கொண்டுள்ளது.
நச்சுநீக்கம் செயல்முறை ஒரு வகை - மறுஉருவாக்கம் செல்கள் மூலம் சேதமடைந்த திசு பழுது இது அலோ வேரா மிகவும் successful.It சேதமடைந்த திசுவை கலைக்க உதவுகிறது வலி அறிகுறிகள் விடுவிக்கப்படுகிறார்கள் ஆனால் மட்டும் இருக்க நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது ஒரு செயல்பாடு ஆகும்.
அலோ வேரா ஒரு ஜூஸ் அல்லது வலி கூட்டு பயன்படுத்தப்படும் ஒரு ஜெல் போன்ற உள்நாட்டில் போட் எடுத்து இருக்கலாம்.
அதிசயமான கற்றாழை இலை ஆயிரக்கணக்கான ஆண்டுகளாக மனித குலத்தின் பயனடைந்து வருகிறார்கள்.
அலோ வேரா, அழகு இயற்கை சுகாதார பொருட்கள் உங்கள் கூட்டு மற்றும் கீல்வாதம் பிரச்சினைகள் பராமரிக்க உதவும்.
http://001002405327.fbo.foreverliving.com/
http://goo.gl/RbwJAO
Kīlvātam, mūṭṭuvātam eṉṟāl eṉṉa? Elumpu mūṭṭu oru kōḷāṟu alla. Inta 100 kkum mēṟpaṭṭa maruttuva contitions vivarikkum oru collākum. Mikavum potuvāṉa vaṭivaṅkaḷil Ostearthritis, kīlvātam maṟṟum muṭakku vātam uḷḷaṉa. Uṅkaḷ mūṭṭukaḷil inta nōyiṉ vīkkam maṟṟum viṣayaṅkaḷai palvēṟu kāraṇamāka irukka muṭiyum. Inta vayatil eṭai, marapiyal, muntaiya kāyaṅkaḷ maṟṟum cila nōykaḷ varai māṟupaṭukiṟatu. Nīṅkaḷ kīlvātam vēṇṭum eṉṟu cantēkappaṭṭāl, nīṅkaḷ piṉvarum aṟikuṟikaḷ cila hade irukkalām: -Persistent mūṭṭu vali iyakkam allatu ceyalpāṭu koṇṭa mōcamākum itu oru kūṭṭu, uḷḷa -Pain allatu meṉmai kūṭṭu vīkkam, viṟaippu, civattal, maṟṟum allatu aravaṇaippu ēṟpaṭum -Inflammation -Unexplained eṭai iḻappu -Extreme cōrvu allatu palavīṉam -Crepitus - inta uṅkaḷ nuraiyīral cuṟṟi allatu uṅkaḷ mūṭṭukaḷil, uṅkaḷ tōl kīḻ oru paṭapaṭappaippōlirukkum allatu kīṟṟaṇi uṇarvu allatu oli eṉa vivarikkappaṭukiṟatu. Vaḻakkamāṉa cikiccai aḻaṟci etirppu maruntukaḷ maṟṟum ūkka maruntukaḷai, potuvāka kārṭicōṉ ūci allatu sṭerāyṭallāta inflammatori etirppu maruntukaḷ payaṉpaṭutti koṇṭuḷḷatu. Inta niccayamāka vētaṉaiyākattāṉ eḷitākka muṭiyum āṉāl turatiruṣṭavacamāka cariceyya vēṇṭām cētamaṭainta ticukkaḷ. Virumpattakāta pakka viḷaivukaḷ, tōl maṟṟum āsṭiyōpōrōcis kuṟippāka caṉṉamāṉa irukka muṭiyātu. Pala NSAID kaḷ kiṭaikkiṟatu eṉṟālum, ovvoru oru vayiṟṟu puṇkaḷai ēṟpaṭuttum cāttiyattai koṇṭuḷḷatu. Naccunīkkam ceyalmuṟai oru vakai - maṟu'uruvākkam celkaḷ mūlam cētamaṭainta ticu paḻutu itu alō vērā mikavum successful.It cētamaṭainta ticuvai kalaikka utavukiṟatu vali aṟikuṟikaḷ viṭuvikkappaṭukiṟārkaḷ āṉāl maṭṭum irukka nirūpikkappaṭṭuḷḷatu oru ceyalpāṭu ākum. Alō vērā oru jūs allatu vali kūṭṭu payaṉpaṭuttappaṭum oru jel pōṉṟa uḷnāṭṭil pōṭ eṭuttu irukkalām. Aticayamāṉa kaṟṟāḻai ilai āyirakkaṇakkāṉa āṇṭukaḷāka maṉita kulattiṉ payaṉaṭaintu varukiṟārkaḷ. Alō vērā, aḻaku iyaṟkai cukātāra poruṭkaḷ uṅkaḷ kūṭṭu maṟṟum kīlvātam piracciṉaikaḷ parāmarikka utavum. Http://001002405327.Fbo.Foreverliving.Com/ http://Goo.Gl/RbwJAO
Google Translate
https://translate.google.co.in/
Google's free service instantly translates words, phrases, and web pages between English and over 100 other languages.
Online Tamil Converter | English Tamil Translation | Tamil Conversion
tamil.changathi.com/
A tool for tamil translation from english to tamil powered by google. english tamil conversion site need unicode tamil font.
You've visited this page 2 times. Last visit: 20/8/16
English to Tamil Translation ஆங்கிலம் ... - Stars21.com
www.stars21.com/translator/english_to_tamil.html
Free online English-Tamil translation. Translate English to Tamil free on our world star Tamil translators...நம் தமிழ் ...
You visited this page on 20/8/16.
English to Tamil dictionary translation online | Tamilcube
dictionary.tamilcube.com/
Tamil dictionary. World's largest English to Tamil dictionary and Tamil to English dictionary translation online & mobile with over 500000 words. அகராதி.
தமிழ் மொழி | English To Tamil Dictionary and Translation ...
www.tamiltyping.in/
Best Website for Tamil Typing, Tamil Translation and English to Tamil Dictionary. Easy to find meanings for most commonly used words from useful vocabulary ...
You visited this page on 20/8/16.
Tamil to English Translator - Google Translate
https://translate.google.com/?sl=ta&q=நன்றி
A description for this result is not available because of this site's robots.txt
English - Tamil online translation | Text translator | Free dictionary
en.eprevodilac.com/prevodilac-engleski-tamil
We hope that our automated translation will help you out and make it easy for you to translate English-Tamil text. In case you need accurate and precise ...
You visited this page on 20/8/16.
Tamil - English online translation | Text translator | Free dictionary
en.eprevodilac.com/prevodilac-tamil-engleski
We hope that our automated translation will help you out and make it easy for you to translate Tamil-English text. In case you need accurate and precise ...
Online Tamil Dictionary
www.tamildict.com/
English-Tamil-German dictionaries. We have over 50 000 words with translation and automatic spell correction. Every visitor can suggest new translations and ...
English to Tamil Converter
www.typetamil.in/
5 days ago - Tanglish to Tamil converter, FREE tool to transliterate english to tamil online, write Tamil comments online using this Tamil translate tool.
You visited this page on 20/8/16.
Sithalapakkam, Chennai, Tamil Nadu - From your Internet address - Use precise location
- Lea
No comments:
Post a Comment